banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty
NPK1Ngày 20/6/2012 tại Văn phòng Công ty CP Vật tư nông sản (Apromaco) đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp đồng Thiết kế bản vẽ thi công xây dựng; Chế tạo và cung cấp lắp đặt Dây chuyển Sản xuất NPK công suất 150.000 Tấn/năm giữa Công ty CP Vật tư nông sản và nhà thầu Liên Danh CECO – LILAMA3 (Công ty CP Thiết kế Công nghiệp Hóa chất và Công ty CP LILAMA3 ).

000055Sự phát triển lâu dài cho một doanh nghiệp khi biết kết hợp hài hòa giữa sản xuất kinh doanh và các công tác xã hội, đó là tiêu chí để phát triển bền vững và có trách nhiệm với xã hội”. Đây là chia sẻ và là lời khẳng đinh của ông Phan Kim Lân – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Lilama 3 đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Thực tế, dù ở thời điểm nào, Lilama 3 vẫn luôn chú trọng vào con người, quan tâm chăm lo cho phát triển nhân lực và các hoạt động xã hội, điều này cũng là cách để Lilama 3 thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự ổn định và phát triển bền vững của cộng đồng.

Căn cứ vào tờ trình "Sử dụng tài khoản Facebook để quảng bá thương hiệu Lilama 3" được Tổng giám đốc thông qua ngày 25/5/2012. Bộ phận PTTT & QLTH xin trân trọng thông báo về địa chỉ trang Facebook của công ty: http://www.facebook.com/Lilama3JointStockCompany.

 

Ch_to_thit_b_ti_nh_my_Bch_Hc_Ph_Th Được thành lập năm 2010 trong giai đoạn nền kinh tế trong nước và thế giới bắt đầu có những dấu hiệu khủng hoảng nhưng bằng sự sáng tạo, bản lĩnh, nhanh nhậy trong quản lý, công ty cổ phần Lilama 3.3 đã từng bước vượt qua khủng hoảng và phát triển.

 

 

 

dan_gach_de_bao_on_long_ong_khoi

Trong những năm qua, Lilama 3 đã có những lựa chọn ưu tiên cho việc đầu tư xây dựng các nhà máy chế tạo cấu kiện kim loại và thiết bị phi tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu chế tạo của các dự án lớn trong nước và xuất khẩu. Hiện tại, công ty đã có 3 nhà máy được đưa vào sản xuất với tổng công suất 26.300 tấn/năm, đây là các nhà máy có đủ năng lực, trình độ tham gia sản xuất các cấu kiện cho các công trình trọng điểm về thủy điện, cột truyền tải điện lớn, các công trình giao thông, xây dựng và thủy lợi.

SAM_6469

Trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế đất nước, việc hợp lý hóa sản xuất kinh doanh, tránh lãng phí và huy động có hiệu quả các nguồn lực vẫn luôn là những giải pháp hàng đầu đặt ra cho mỗi doanh nghiệp. Với Lilama 3, các giải pháp này được triển khai đồng bộ khi bắt tay hợp tác với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) đưa phương pháp quản lý sản xuất 5S – Kaizen vào sản xuất kinh doanh.