banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty

Được sự thống nhất của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn công ty. Hôm nay ngày 14/5/2013 tại hội trường Công ty Cổ phần Lilama 3 đã tiến hành hành tổ chức Hội nghị người lao động năm 2013.

Ngày 18.3.2013, Công ty Chimneys and Refractories International s.r.l (CRINt) và CTCP Lilama 3 đã ký hợp đồng cung cấp, chế tạo và lắp đặt 02 ống khói nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1 có tổng công suất lắp đặt 1.080 MW.

Vào  chiều ngày 13/3/2013 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, lễ ký Hợp đồng lắp thiết bị máy móc, dự án Nhà máy giấy tráng phấn cao cấp An Hòa giữa CTy TNHH Hansol EME, Hàn Quốc và Công ty CP Lilama 3 đã diễn ra long trọng.

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và công đoàn công ty, ngày 9.3 cán bộ nhân viên nữ của Lilama 3 đã có một chuyến thăm quan đáng nhớ những danh lam thắng cảnh tại thành phố Lạng Sơn.

1Năm 2012 với đầy thách thức đã trôi qua trong sự cố gắng nỗ lực không biết mệt mỏi, và sự đoàn kết một lòng của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV Lilama 3. Trong bức tranh tổng thể của công ty năm vừa qua, có những cá nhân tiêu biểu cho ý chí vươn lên bất chấp mọi sự khó khăn, để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Họ là những điểm sáng nhất trong bức tranh đó bởi đã luôn là chỗ dựa vững chắc cho ban lãnh đạo công ty, và nêu tấm gương sáng về ý chí bản lĩnh người thợ lắp máy. Chính họ đã mang thương hiệu Lilama 3 với tinh thần ' Kết liên sức mạnh' tới đồng nghiệp và đối tác.