banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty

“Đến hẹn lại lên” theo truyền thống của LILAMA 3. Cứ sau mỗi năm học, tất cả các cháu là con của các Cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Lilama 3 đạt danh hiệu học sinh giỏi đều được lãnh đạo, công đoàn công đoàn công ty quan tâm động viên kịp thời mọi sự cố gắng của các cháu.

Hòa trong không khí cùng cả nước hướng về Biển Đảo thân yêu. Chung tay góp sức cùng lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư Việt Nam và các ngư dân trên Biển Đông bảo vệ vùng biển thuộc lãnh hải, chủ quyền đất nước. Thực hiện lời kêu gọi của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội. Tập thể đảng ủy, lãnh đạo, công đoàn và CBCNV công ty cổ phần LILAMA 3 tổ chức chương trình  “Hướng về biển đảo thân yêu” để góp phần cùng các anh vững tâm bảo vệ vùng biển thiên liêng của dân tộc Việt Nam.

THƯ CHÚC TẾT

(V/v: Lời chúc tết của Tổng giám đốc Mừng Xuân Giáp Ngọ-2014 )

Kính gửi: Cán bộ công nhân viên công ty cổ phần LILAMA 3

Nhân dịp đón mừng năm mới 2014 và Tết cổ truyền Giáp Ngọ, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ lão thành và CBCNV trong toàn Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới trân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình LILAMA 3 một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn - An Khang- Thịnh Vượng.

Năm 2013 vừa qua, mặc dù nền kinh tế có nhiều dấu hiệu tích cực nhưng vẫn chưa thoát khỏi khó khăn, đặc biệt trong lĩnh vực xây lắp. Hàng tồn kho trên thế giới còn nhiều, các dự án triển khai chậm, đặc biệt là đầu tư công bị cắt giảm và rất ít dự án mới được triển khai dẫn đến công việc không nhiều và sự cạnh tranh khốc liệt về giá thành. Năm 2014 còn đối mặt với nhiều khó khăn, các dự án mới triển khai với yêu cầu kỹ thuật và năng lực quản lý ngày càng cao sẽ là một thách thức không nhỏ đối với tập thể CBCNV công ty. Để kinh doanh có hiệu quả chúng ta phải quyết liệt trong công tác tổ chức thi công, nâng cao năng suất lao động, chiết giảm chi phí giá thành sản xuất.

Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng làm việc hiện đại, với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, chắc chắn khẳng định thương hiệu LILAMA 3 ngày càng lớn mạnh trên thương trường.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty, tôi nhiệt liệt biểu dương và bày tỏ lòng biết ơn trân thành về nỗ lực và những đóng góp quý báu của nhiều thế hệ CBCNV Công ty cổ phần LILAMA 3 trong những năm qua.

Nhân dịp năm mới 2014, chào Xuân Giáp Ngọ, chúng ta cảm nhận hơi thở mùa xuân với nhịp đập rỗn rã của đất nước đang chuyển mình trong công cuộc đổi mới, một lần nữa thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty cổ phần LILAMA 3, tôi xin kính chúc toàn thể CBCNV Công ty, chúc Quý khách hàng và các đối tác chiến lược năm mới

“ AN KHANG- THỊNH VƯỢNG-VẠN SỰ NHƯ Ý”.

T/M BAN LÃNH ĐẠO
CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 3
TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN TIẾN THÀNH

 

Vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 10;11 và lũ lụt nặng nề liên tiếp đến các tỉnh miền Trung nước ta, gây nhiều thiệt hại về người và của cải vật chất. Hà Tĩnh là địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão, trong đó địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là xã Sơn Kim 2 – Hương Sơn – Hà Tĩnh về người, nhà cửa, hoa màu, của cải vật chất. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong giai đoạn hiện nay nhưng với tinh thần lá lành đùm lá rách, cán bộ và nhân viên công ty Cổ phần Lilama 3 đã có những sự đóng góp, sẻ chia kịp thời với nhân dân vùng lũ, để góp phần giúp hộ dân ổn định cuộc sống, khắc phục hậu quả lũ lụt.
Công ty Cổ phần Lilama 3 tổ chức bán tài sản với các chi tiết như sau:
Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, tối ngày 19/9/2013 Đoàn thành niên Công ty cổ phần LILAMA 3 đã phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em CBCNV Công ty nhân dịp Tết Trung thu tại 927 Hùng Vương - Việt Trì - Phú Thọ. Đêm hội diễn ra tưng bừng náo nhiệt với sự góp mặt đông đủ các cháu thiếu nhi cùng các bố, các mẹ và toàn thể Đoàn viên Thanh niên Công ty cổ phần LILAMA 3.