banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Hoạt động của công ty

Tối 30/11/2007 tại Việt Trì, Công ty cổ phần LILAMA 3 đã tổ chức đêm Giao lưu thơ ca LILAMA 3 nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống công ty (01/12/1960 - 01/12/2007). Tham dự đêm giao lưu thơ ca có lãnh đạo công ty, các vị khách quý, các cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ và các cháu thiếu niên nhi đồng.

logo1 THÔNG BÁO
V/V: CUNG CẤP THÔNG TIN CỔ ĐÔNG

Nhằm tăng cường trao đổi thông tin giữa ban lãnh đạo với các phòng ban, các đội sản xuất trong công ty, đồng thời giúp các đơn vị thuận tiện trong việc liên hệ với các khách khàng của LILAMA 3, bộ phận thông tin đã khởi tạo các tài khoản Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

logo1THÔNG BÁO
V/V: ỦY QUYỀN QUẢN LÝ CỔ ĐÔNG

Đã từ lâu, khi nhắc tới LILAMA là người ta nghĩ tới xây lắp những công trình, nhà máy... nhưng trong cơ chế thị trường nếu cứ giữ thế " độc canh" thì nguy cơ phá sản luôn tiềm ẩn trong DN, bởi thị trường vốn dĩ là cạnh tranh nhưng thị trường xây lắp tính cạnh tranh khắc nghiệt gấp nhiều lần.
yenbai1YBĐT - Càng gần ngày vận hành chạy thử các hạng mục, công trường càng nhộn nhịp. Khi sương mờ ẩm ướt còn bao trùm, âm thanh của một ngày lao động mới đã vang vọng giữa bao la núi đồi của một vùng hồ Thác Bà rộng lớn.