banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Chào mừng 57 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần Lilama 3 (01/12/1960 - 01/12/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Lilama 3 (01/12/1960 – 01/12/2017). Vừa qua, vào ngày 02/12/2017 Công ty cổ phần Lilama 3 đã tổ chức chương trình “Chào mừng 57 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần Lilama 3”.

Chương trình được bắt đầu vào lúc 08h00’ với nội dung hội thao mừng kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Công ty. Đến với hội thao của chương trình, các vận động viên chính là Ban lãnh đạo Công ty và các cán bộ công nhân viên của công ty. Với các nội dung thi như chạy tiếp sức nam nữ, kéo co nam nữ cùng với trò chơi chạy đua dẫm bóng.

1

Chạy tiếp sức nam nữ

2

3

Thi kéo co nam nữ

Kết thúc nội dung hội thao, toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty tập trung tại hội trường để cùng nhau tham dự nội dung gặp mặt và giao lưu của chương trình.

Mở đầu cho nội dung gặp mặt và giao lưu, Đoàn TNCS HCM Công ty cổ phần Lilama 3 đã đem tới cho tất cả khán giả tham dự trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ sự tự hào về truyền thống ngành lắp máy với tốp ca nam nữ bài hát “Hát về ngọn cờ Lilama”. Đến những cảm xúc ngọt ngào và sâu lắng với các tiết mục đơn ca và song ca và sự sôi động, sức trẻ và tình yêu quê hương đất nước Việt Nam với tiết mục nhảy Flashmod trên nền nhạc bài hát “Việt Nam ơi!”.

4

Tiết mục song ca tại chương trình

5

6

Tiết mục nhảy Flashmod: Việt Nam ơi!

Kết thúc nội dung giao lưu văn nghệ, Toàn thể hội trường cùng nhau được nghe bài phát biểu của Ông Nguyễn Tiến Thành – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Lilama 3. Chúng tôi xin được trích nguyên văn bài phát biểu của ông:

BÀI PHÁT BIỂU LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Lời đầu tiên, tôi xin đại diện Công ty gửi lời chào trân trọng, lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành tới quý lãnh đạo, quý vị khách quý, cùng toàn thể CBCNV trong công ty đã dành thời gian đến tham dự buổi Lễ kỷ niệm 57 năm thành lập Công ty CP LILAMA 3 ngày hôm nay.

Thưa quý vị, tôi biết rằng đoạn video vừa rồi chỉ phần nào khái quát được lịch sử hình thành và phát triển của LILAMA 3. Chính những ký ức của mỗi quý vị ngồi đây mới thực sự là bức tranh đầy đủ, sâu sắc, xúc động nhất về chặng đường 57 năm LILAMA 3 đi qua.

Tại buổi lễ long trọng này, tôi hết sức vui mừng được gặp lại, để được tri ân quý lãnh đạo, quý vị khách quý, nhất là những anh chị em đã có quá trình công tác tại LILAMA 3. Thưa quý vị! Hãy nhìn lại đằng sau những công trình, những thành tựu mà LILAMA 3 đã tạo dựng được. Đó là mồ hôi, công sức, là những vất vả và cả sự hy sinh của CBCNV LILAMA 3. Rất nhiều anh chị em cán bộ, công nhân viên đã phải trực 24/24 giờ tại công trường trong nhiều tháng trời, kể cả những ngày nghỉ, lễ, tết, gác lại sự chăm lo người thân, gác lại các cuộc hội ngộ bạn bè để hoàn thành tiến độ các dự án. Vì vậy, với những gì CBCNV LILAMA 3 đã trải qua, đã làm được, đã cống hiến, chúng ta – thế hệ tiếp nối, cần và phải có trách nhiệm cao hơn để xứng đáng với những gì các thế hệ trước đã gây dựng.

Tôi biết rằng, phía trước còn nhiều khó khăn thách thức toàn thể CBCNV cần phải nỗ lực hơn nữa mới có thể đưa công ty vượt qua khó khăn. Chúng ta sẽ không vô cảm với những gì còn tồn tại. Chúng ta sẵn sàng đối mặt và nhìn thẳng vào sự thật, trong giai đoạn tái cơ cấu hiện nay, tôi nghĩ rằng LILAMA 3 cần có sự đổi mới trong quản lý và sản xuất. Chúng ta là người quyết định được sự phát triển của chính mình trong tương lai - chính những CBCNV ngồi đây là người sẽ làm điều đó, bằng sự nhiệt huyết và có trách nhiệm của mình. Làm việc chuyên nghiệp để mang lại những giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình trung thực với khách hàng về những giá trị mà mình mang lại cho họ.

Thưa quý vị!

Nhìn lại chặng đường 57 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của HĐQT, sự phối hợp và hợp tác tích cực của các đơn vị thành viên trong công ty và đặc biệt là sự nỗ lực, đóng góp của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Công ty đã vượt qua nhiều khó khăn từ phía khách quan và từ nguyên nhân nội tại. Với tư cách là Tổng Giám đốc, Tôi xin ghi nhận và trân trọng tất cả những nỗ lực, đóng góp của toàn thể CBCNV.

Tôi và Ban lãnh đạo công ty luôn bên cạnh các CBCNV LILAMA 3 để cùng khắc phục những khó khăn, đưa LILAMA 3 phát triển mạnh hơn, vững vàng hơn, vươn xa hơn. Với khẩu hiệu “kết liên sức mạnh”, toàn thể CBCNV của LILAMA 3 đã sát cánh bên nhau cùng vượt qua bao khó khăn và thử thách, tôi tin rằng không khó khăn nào là không thể vượt qua, không có thử thách nào chúng ta không chiến thắng nếu “Nếu tất cả mọi người cùng nhau tiến về phía trước, thì thành công sẽ tự nó đến”.

Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, xin được cảm ơn tất cả anh chị em cán bộ, nhân viên đã nỗ lực làm việc, cống hiến trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn gia đình và người thân cán bộ, nhân viên Công ty đã ủng hộ, đồng hành cùng LILAMA 3 trong hành trình qua.

Xin được chúc toàn thể anh chị em cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

7

Ông Nguyễn Tiến Thành – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Lilama 3 phát biểu tại chương trình

Nội dung cuối cùng của chương trình, CT HĐQT và Tổng giám đốc Công ty đã trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong cuộc phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Lilama 3.


8

Chương trình “Chào mừng 57 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần Lilama 3” Đã thành công tốt đẹp và kết thúc hồi 11h30 phút cùng ngày. Công ty cổ phần Lilama 3 tự hào về lịch sử, truyền thống và chất lượng của mình. Sẽ là đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng.