banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Thông báo về trang facebook của Lilama 3

Căn cứ vào tờ trình "Sử dụng tài khoản Facebook để quảng bá thương hiệu Lilama 3" được Tổng giám đốc thông qua ngày 25/5/2012. Bộ phận PTTT & QLTH xin trân trọng thông báo về địa chỉ trang Facebook của công ty: http://www.facebook.com/Lilama3JointStockCompany.

 

Thứ nhất, Facebook hiện là trang web đứng thứ 2 thế giới về lượng truy cập, chỉ đứng sau Google (Google). Facebook là một tiện ích có tính xã hội để kết nối mọi người với bạn bè và những người đang sống, học tập và làm việc xung quanh. Người ta sử dụng Facebook để giữ liên lạc với bạn bè, tải không giới hạn hình ảnh, đưa các liên kết và video, và để hiểu thêm về những người họ đã gặp.

Thông qua trang mạng xã hội lớn nhất thế giới và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay là Facebook, các Doanh nghiệp đã có thể chủ động trong việc quảng bá hình ảnh công ty và giới thiệu các sản phẩm tiêu dùng và sản phẩm dịch vụ hiệu quả với mức chi phí vô cùng hợp lý. Không chỉ các đối tác trong nước mà cả đối tác nước ngoài cũng sử dụng trang mạng xã hội này để quảng cáo thương hiệu (MES, SUMITOMO...)

Kế tiếp, xin kể đến các tác dụng vô cùng ấn tượng của Facebook khi Lilama 3 quảng các trên trang mạng xa hội này.

- Kết nối mạng lưới thành viên nội bộ;

- Tìm kiếm thông tin về đối tác, từ đó chăm sóc được thường xuyên;

- Cập nhập thông tin, sự kiện được thường xuyên và dung lương lớn

Cuối cùng, có thể nói Facebook là một công cụ online vô cùng hiệu quả mà không phải mất chi phí. Mọi hoạt động của các đội công trình sẽ được update thường xuyên nhờ mạng lưới cộng tác viên rộng khắp. Thông tin về đối tác và công tác chăm sóc khách hàng sẽ được hiệu quả hơn với Facebook