banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

Chủ tịch HĐQT Phan Kim Lân đến thăm hỏi động viên CBCNV Lilama 3 tại công trình Nhiệt điện Vũng Áng 1- Hà Tĩnh

Ngày 15.5.2012, Chủ tịch HĐQT và Ban thường vụ Công đoàn đã đến thăm hỏi, gặp mặt và  tặng quà cho CBCNV của Lilama 3 đang làm việc tại Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1.

Ngày 15 tháng 5 năm 2012 tại Dự án nhiệt điện Vũng áng 1, nhân chuyến làm việc tại Lễ sơ kết phong trào thi đua đợt 1 năm 2012 do Công đoàn Tổng công ty Lắp máy Việt Nam phối hợp với Ban dự án tổ chức, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Bản giao ước thi đua năm 2012 đã được ký kết giữa Ban dự án điện Vũng áng 1 và các đơn vị thi công trên công trường, Chủ tịch Phan Kim Lân đã đến thăm hỏi và tặng quà CBCNV tại công trình trọng điểm này. 276 xuất qua bồi dưỡng đường sữa chống nóng chứa đầy sự quan tâm đã được trao tận tay cho CBCNV Lilama 3, đặc biệt Ban nữ công của công ty đã gửi gắm 60 kg đậu đen được rang sẵn để anh em đun nước uống.

 

Vung20Ang20toan20canh

Toàn cảnh Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1

Đây là sự động viên tinh thần kịp thời và vô cùng ý nghĩa dành cho cán bộ, kỹ sư và công nhân Lilama 3, những người đang ngày đêm lao động trong cái "chảo lửa" miền Trung. Qua buổi thăm hỏi Chủ tịch đã tận tình giải đáp những thắc mắc, và chia sẻ những khó khăn của CBCNV Lilama 3 và động viên anh em quyết tâm đoàn kết vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết, và sự khó khăn về kinh tế trong thời điểm hiện tại để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tính đến đầu tháng 5, dự án Nhiệt điện Vũng Áng 1 có nhiều hạng mục công trình đã hoàn thành trên 90% đến 100%. Để công trình hoàn thành được các mốc tiến độ chính như: Thử áp lò hơi vào tháng 6 /2012, đốt lò lần đầu vào tháng 10/2012 và phát điện tổ máy 1 vào cuối năm 2012, Ban dự án đang huy động toàn bộ sức người, máy móc thi công và làm việc 3 ca liên tục. Hòa chung không khí thi đua sôi nổi do Tổng công ty Lilama phát động, CBCNV Lilama 3 tại công trường Vũng Áng 1 quyết tâm đoàn kết hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng từng hạng mục công trinh, sớm đưa nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 vào vận hành.