banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

LILAMA 3.3 xuất khẩu gầu tải, băng tải sang Myanmar

Ngày 12.5.2012, Lilama 3.3 xuất khẩu 5 hạng mục băng tải và 02 hạng mục gầu tải (dây đai và băng chuyền) của nhà máy xi măng sang Yangun, Myanmar.

Dự án cung cấp thiết bị băng tải, gầu tải của nhà máy xi măng xuất sang Myanmar là dự án thứ hai, sau dự án Xi măng Công Thanh, Lilama 3.3 có cơ hội hợp tác với AUMUND. Nhà máy xi măng Kanbawza tại Myanmar có công suất chế tạo 1000 tấn xi măng/ ngày. So với dự án đầu tiên, sản phẩm tại dự án thứ hai này của Lilama 3.3 được chuyên gia AUMUND đánh giá cao về mặt chất lượng.

cai_tien_cach_lay_dau.

Ảnh 1: Công nhân cải tiến cách lấy dẫu lỗ khoan bằng đồ gá tự chế

AUMUND là tập đoàn có uy tín của Đức với hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vận chuyển và lưu kho tại các nhà máy công nghiệp nặng (xi măng, khai thác mỏ, hóa chất...)

Hang_hoan_thien

Ảnh 2: Hàng hoàn thiện chờ xuất đi Myanmar

Có thể nói rằng đây là tín hiệu đáng mừng của Lilama 3.3 bởi lẽ trong giai đoạn tình hình kinh tế thế giới đang khó khăn khiến các nhà cung cấp phải cạnh tranh khốc liệt tìm kiếm đơn hàng, Lilama 3.3 vẫn có được sự tin tưởng của đối tác nước ngoài để được lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm thường xuyên. Đây là sự khích lệ vô cùng có ý nghĩa dành cho tập thể cán bộ công nhân viên của CTCP Lilama 3.3 nói riêng, và thương hiệu Lilama 3 nói chung sau bao đêm tăng ca sản xuất, từ sự nỗ lực, sáng tạo, không ngừng học hỏi cải tiến trong sản xuất và hơn hết, nó là kết quả của tinh thần gốc rễ của Lilama 3-‘Kết liên sức mạnh’.

Nghiem_thu

Ảnh 3: Test thông tin