banner_content
thuvienanh
vanbantailieu

Liên kết

LILAMA 3.3 hoàn thành dự án lắp nhà máy xử lý nước KCN Thăng Long

Ngày 24/2/2012, tại Nhà máy xử lý nước số 3 KCN Thăng Long, TGĐ Công ty TNHH ORGANO VIETNAM- nhà thầu chính, ông Eno Hiroo cùng với Giám sát kỹ thuật người Nhật ông Mizukami đã trao quà lưu niệm cho các công nhân Lilama 3.3 (đơn vị thành viên trực thuộc Lilama 3) nhân dịp bàn giao và đưa Nhà máy này đi vào sử dụng.

Picture1

Công nhân Lilama 3.3 chp nh lưu nim vi ông TGĐ ORGANO VN (áo sơ-mi xanh, đng gia)

ORGANO VIETNAM (OV) là thành viên của tập đoàn chuyên về xử lý nuớc hàng đầu Nhật Bản, Lilama 3.3 bắt đầu hợp tác với OV từ 2011 trong dự án Nhà máy xử lý nước số 3 KCN Thăng Long. Lilama 3.3 đã ký hợp đồng cung cấp các thiết bị (2 bồn áp lực, V106-V206 MMF), kết cấu thép (giá đỡ, tấm neo,) và lắp đặt các thiết bị của nhà máy. Dự án Xử lý nhà máy nuớc Thăng Long do Cty KCN Thăng Long làm chủ đầu tư, sử dụng nguồn vồn FDI Nhật bản được khởi công ngày 29/6/2011 với 3 tổng thầu, OV, Unis- Bros và COWAELMIC JSC.

Picture2

A. Hùng- đội trưởng đội lắp chụp ảnh lưu niệm với ông TGĐ ORGANO VN (áo sơ-mi xanh) và ông Mizukami (giám sát kỹ thuật)

Trong suốt quá trình thực hiện dự án, Lilama 3.3 luôn đánh giá cao và nỗ lực hết mình để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với OV bằng việc giao hàng đúng hẹn, chất lượng đảm bảo, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu phục vụ công trường.

Trong lá thư viết gửi Lilama 3.3, OV viết rằng :‘Để khích lệ anh em công nhân cống hiến tốt hơn trong các dự án tới, nhà thầu chính OV trao tặng những công nhân đã đóng góp tích cực, hiệu quả và sáng tạo trong nhiệm vụ tại công trường’. Những lời hứa hẹn trên chứng minh rằng Lilama 3.3 đã thành công trong việc tạo dựng niềm tin nơi khách hàng mới này. Thành công này đang đi đúng hướng với mục tiêu của Lilama 3: tập trung vào khách nước ngoài, đặc biệt là nhóm khách hàng Nhật Bản.

Nguồn:V.T.T.H Lilama 3.3